BAVAPEN B40


BAVAPEN B40

  • Xem: 382
  • Mã sản phẩm: BAVAPEN B40
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 350.000đ
Bavapen ra mắt điện thoại phổ thông B40Trong thế giới công nghệ hiện nay ở các đô thị lớn khi nhắc đến điện thoại người ta hường nghĩ ngay đến các smartphone thông minh chỉ cần trượt, lướt và chạm là mọi ứng dụng được mở chính vì thế thương hiệu điện thoại Bavapen đã cho ra đời các dòng smartphone thông minh như B550, B502, B522…đang làm hài lòng đại đa số người dùng smartphone hiện nay. Tuy nhiên thị phần smartphone lại không chiếm ưu thế ở khu vực xa thành thị do đó dòng điện thoại phổ thông vẫn có một chổ đứng nhất định trong giai đoạn hiện nay. Chính vì vậy Bavapen đã cho ra đời dòng điện thoại phổ thông B40 với đầy đủ các chức năng giải trí, nghe gọi cơ bản.


Bavapen B40 với bộ thiết kế 5 màu
Với bộ thiết kế 5 màu không khó để nhận ra 1 chiếc B40 trong đám đông, nó thực sự phù hợp với mọi đối tượng người dùng đặc biệt là đối tượng trung niên và người già rất thích dòng điện thoại phím bấm vì đơn giản nó dễ sử dụng. 5 màu khác nhau cũng là cách để người dùng có thể có thêm nhiều sự tùy chọn cho mình thay vì chỉ có 2 màu trắng đen truyền thống của các dòng phổ thông hiện có trên thị trường.

Điều đặc biệt khác của Bavapen B40 là được thiết kế cực kỳ nhẹ phá vỡ mọi cảm giác nặng nề mà ta gặp phải khi phải bỏ điện thoại hằng giờ trong túi.
B40 được sản xuất bởi thương hiệu Bavapen

Dòng điện thoại phổ thông B40 được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Bavapen đảm bảo đầy đủ các yêu cầu chất lượng, điện thoại hổ trợ 2 sim cực kỳ tiện dụng khi có thể gắn cùng lúc 2 Sim lên máy nhằm tiết kiệm chí phí cho các cuộc gọi, tin nhắn theo từng đối tượng nghe gọi. B40 còn hổ trợ đầy đủ các tính năng giải trí cơ bản như nghe nhạc MP3, xem phim, chụp ảnh, ghi âm, Bluetooth, duyệt web bằng GPRS, hổ trợ thẻ nhớ gắn ngoài lên đến 8GB. Với thiết kế nhỏ gọn, thời trang, đa năng B40 cơ bản đáp ứng đầy đủ yêu cầu người dùng feature phone trong giai đoạn hiện nay của dòng điện thoại phổ thông.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt