Cáp Micro USB 20cm Eco MU09-200
Thông số kỹ thuật
  • Jack kết nối:Micro USB
  • Nguồn vào:5V - 2.4A max
  • Nguồn ra:5V - 2A
  • Độ dài dây:20 cm
  • Thông tin khác:Hỗ trợ dòng Smartphone: Samsung, Lumia, HTC, Oppo, Sony....

Cáp Micro USB 20cm Eco MU09-200

  • Xem: 467
  • Mã sản phẩm: Cáp Micro USB 20cm Eco MU09-200
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 50.000đ
Cáp Micro USB 20cm Eco MU09-200

Cáp Micro USB Eco MU09-200 là loại dây cáp có tỉ lệ tương thích cao với hầu hết các thiết bị điện tử có mặt trên thị trường ngày nay. Dây cáp hỗ trợ người dùng kết nối dễ dàng và nhanh chóng với máy tính cũng như hỗ trợ sạc pin cho thiết bị.

Cáp micro USB 20 cm Eco MU09-200Kiểu dáng gọn nhẹ

Thương hiệu Eco gần đây thường cho ra đời những sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng vào mẫu mã và thiết kế sao cho vừa đẹp mắt mà vừa tiện dụng cho khách hàng. Cáp Micro USB có độ dài 20 cm, đầu cắm nhỏ, dẹt và phần dây nối được phủ bằng màu xanh dương trẻ trung và cá tính. Dây được thiết kế với kiểu dáng dẹt để tránh trường hợp rối dây như các loại dây tròn thường hay mắc phải.

Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi mang theo bên mình Thiết kế dây dẹt chống rối tiện lợiTiện lợi và dễ dàng sử dụng

Sản phẩm là 1 phụ kiện đính kèm quan trọng bởi vì hầu hết các thiết bị trên thị trường ngày nay đều được tích hợp cổng micro USB nên sự tương thích với các thiết bị là rất cao. Tính năng của sản phẩm là sạc pin bằng các kết nối thiết bị trực tiếp với nguồn, truyền tải dữ liệu 1 cách nhanh chóng, đồng bộ nội dung hoặc dữ liệu… Cũng như các sản phẩm cáp cho cổng micro USB khác, cáp micro USB Eco MU09-200 có một đầu dây được thiết kế để kết nối với cổng micro USB của thiết bị di động, một đầu còn lại được thiết kế cắm vào cổng USB 2.0.

Sạc pin tốt từ pin sạc dự phòng Cáp sạc có một đầu để kết nối với cổng micro USB thông dụng, đầu còn lại kết nối với cổng USB 2.0 Đầu cáp USB có phần thiết kế khá mới lạ so với các đầu cáp USB trước đây, với thiết kế gọn gàng hơn, tương thích với các hệ điều hành, máy tính khác nhau. Đầu cáp micro USB kết nối với cổng micro USB ở hầu hết các thiết bị Tương thích tốt với hầu hết smartphone Sử dụng cáp micro USB Eco MU09-200 để chép dữ liệu qua lại giữa điện thoại và máy tính Sạc pin dễ dàng

T-MO

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Cáp Micro USB 20cm Eco MU09-200