Mobifone khuyến 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/8/2017 toàn quốc

đăng bởi Đặng Lê Mobile 03/08/2017 0 Comment

Đầu tháng 8/2017 cơ hội gia tăng tài khoản lại được nhà mạng Mobifone dành tặng người dùng di động trả trước với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 3/8/2017 trên toàn quốc. Bước vào tháng mới nhu cầu gia tăng tài khoản của các thuê bao di động trả trước chắc chắn sẽ tăng cao bởi sau một tháng dài miệt mài sử dụng tài khoản điện thoại đã vơi bớt năng lượng và việc bổ sung tài khoản trong những ngày đầu tháng là thao tác cần thiết để bắt đầu tháng mới với nhiều may mắn và thuận lợi.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 3/8 là khuyến mãi ngày vàng, không giới hạn đối tượng tham gia, vì vậy 100% cơ hồi gia tăng tài khoản chia đều cho tất cả các thuê bao di động trả trước của nhà mạng.

Tài khoản của quý khách sẽ khởi sắc hơn nhiều sau khi tham gia khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng lần này của Mobifone. Hãy tận dụng cơ hội, nạp thật nhiều thẻ cào trong ngày 3.8 này để tài khoản luôn tràn trề năng lượng nhé.

CT khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày vàng 3/8/2017:

Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng và chương trình được áp dụng toàn bộ cho tất cả các thuê bao Mobifone đang sử dụng các gói di động trả trước của Mobifone trên toàn quốc trừ thuê bao Fast Connect. Chính vì vậy quý khách hàng chỉ cần nạp thật nhiều và chờ đợi nhà mạng cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản để sử dụng.

Thời gian khuyến mãi: Áp dụng trong khung giờ từ 0h đến 23h59 phút ngày 3/8/2017.

Mobifone KM 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 3/8/2017

Mobifone KM 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 3/8/2017

Ưu đãi từ CTKM thẻ nạp ngày vàng Mobifone 3/8:

– Qúy khách nạp thẻ thành công trong ngày  khuyến mãi sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại nội mạng Mobifone và liên mạng trong nước. 

+ 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2V

+ 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM3V.

– Không quy định số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nạp trong ngày khuyến mãi, quý khách có thể thoải mái nạp thẻ ga.

– Thuê bao trả trước MobiCard tham gia nạp thẻ ngày vàng khuyến mãi sẽ được ưu đãi cộng ngay 100% ngày sử dụng cho tài khoản.

Thời gian cộng tiền khuyến mãi và cách tra cứu tài khoản

Ngay khi quý khách hàng nạp tiền thành công, Mobifone sẽ lập tức cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản của quý khách. Chậm nhất trong vòng 24h sau nạp thẻ quý khách hàng có thể nhận được tiền khuyến mãi để sử dụng, qúy khách muốn tra cứu số dư tài khoản khuyến mãi tích lũy được hãy bấm mã *101# nhấn OK.

Tài khoản dồi dào năng lượng là điều kiện tuyệt vời để quý khách hàng thoải mái gọi thoại, nhắn tin và đăng ký các gói 3G Mobifone hoặc đăng kí 4G Mobi để lướt web không giới hạn.

Leave a Comment